தமிழ் கற்க

பழங்களின் பெயர்கள் | Fruit's Names
Image
( Hover to zoom )
Tamil WordsEnglish WordsTamil PronunciationEnglish Pronunciation
வாழைப்பழம்
பனானா
Vaazhaippazham
Banana
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
ஆப்பிள்
ஆப்பிள்
apple
Apple
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்ச்
orange
Orange
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
திராட்சைப்பழம்
கிரேப் ஃப்ரூட்
thiraatchaippazham
Grape fruit
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
மாதுளம்பழம்
பொமிக்ராநெட்
maathulampazham
Pomegranate
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
அன்னாசிப்பழம்
பைன் ஆப்பிள்
annasippazham
Pineapple
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
பேரீச்சம்பழம்
டேட்ஸ்
paereechchampazham
Dates
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
அத்திப்பழம்
ஃபிக் ஃப்ரூட்
aththippazham
Fig fruit
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
கொய்யாப்பழம்
குவாவா
koiyaappazham
Guava
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
பலாப்பழம்
ஜாக் ஃப்ரூட்
palaappazham
Jack Fruit
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
எலுமிச்சம்பழம்
லெமன்
elumichampazham
Lemon
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
மாம்பழம்
மேங்கோ
maampazham
Mango
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
பப்பாளிப்பழம்
பப்பாயா
pappaalippazham
Pappaya
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
தர்பூசணிப்பழம்
வாட்டர் மெலான்
tharpoosanippazham
Watermelon
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
பேரிக்காய்
பீர்
perikkaai
Pear
ஒலி ஒலிக்க Play Audio
விளாம்பழம்
வுட் ஆப்பிள்
vilaampazham
Wood Apple
ஒலி ஒலிக்க Play Audio